10 Mẫu Biển WC Hộp Đèn Phổ Biến Nhất Hiện Nay

10 mẫu biển wc hộp đèn tối ưu nhất về giá và công năng.

10 mẫu biển wc hộp đèn mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này là những mẫu biển đã được chúng tôi chọn lựa trong quá trình tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng. Đây là những mẫu sản phảm mà chúng tôi bán chạy nhất và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ tổng hợp lại trong bài viết này. Giúp cho quý khách hàng dễ dàng tìm hiểu, không mất nhiều thời gian.

Có thể thấy, biển wc hộp đèn được sửu dụng nhiều trong các quán bar, quán karaoke, quán cafe…Bên cạnh đó, thì được sử dụng tại các nhà vệ sinh công cộng. Nơi có không gian thiếu sáng hay lối đi hành lang vào nhà vệ sinh nhỏ hay bị khuất. Ánh sáng led sẽ giúp mọi người dễ dàng nhận biết khu vực nhà vệ sinh.

Dòng sản phẩm này chúng ta sử dụng đèn led thông qua bộ đổi nguồn 12v. Giúp cho led của chúng ta bền hơn và tiết kiệm điện. Ánh sáng led thường sử dụng như màu trắng, màu xanh lá, xanh dương hay màu vàng nắng. Về vật liệu chúng ta có thể sử dụng vật liệu như inox, mica, nhôm. Đó là những vật liệu bên ngoài được cắt CNC theo thiết kế. Bên trong sử dụng mica cháo 10mm để dẫn sáng và sánh sáng được đền hơn.

Dòng biển này chúng ta có thể treo thả trần hoặc gắn vào tường. Khi quý khách đặt hàng chúng tôi sẽ hỏi về vị trí lắp. Từ đó gia công phụ kiện kèm theo phù hợp để quý khách dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.

Chúng ta cùng tìm hiểu các sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

10 mẫu biển wc hộp đèn phổ biến
Mẫu biển wc hộp đèn mặt inox, led vàng nắng
Mẫu biển wc hộp đèn chất liệu mica
Mẫu biển wc hộp đèn chất liệu mica
Bảng wc có đèn led siêu sáng
Bảng wc có đèn led siêu sáng chất liệu nhôm

Làm biển wc hộp đèn giá rẻ

Mẫu biển nhà vệ sinh có đèn

Biển hiệu toilet hộp đèn

biển wc có đèn,biển toilet hộp đèn

biển wc có đèn,biển toilet hộp đèn

Mẫu biển wc hộp đèn đẹp

Liên hệ đặt hàng.

Trên đây chúng tôi vừa gửi đến quý khách hàng 10 mẫu biển wc hộp đèn đẹp và phổ biến nhất hiện nay. Hy vong các mẫu sản phẩm này sẽ làm hài lòng quý khách. Để đặt hàng cũng như được thiết kế theo yêu cầu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: Hotline: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995