Biển Hiệu Giữ Vệ Sinh Chung Đẹp – Giá Rẻ

Biển hiệu giữ vệ sinh chung là gì?

Biển hiệu giữ vệ sinh chung là sản phẩm được sử dụng tại các nhà vệ sinh công cộng. Biển có mục đích giúp nâng cao ý thức của người sử dụng. Từ đó giúp cho khu vực nhà vệ sinh được sạch đẹp. Biển được thiết kế sang trọng, dễ nhìn dễ hiểu với nội dung song ngữ là các logo biểu tượng.

Các nội dung được thể hiện phổ biển biến trên sản phẩm này như: Cấm vứt giấy, rác và bồn cầu, cấm ngồi lên bồn cầu, cấm hút thuốc, cấm xịt nước xuống sàn, tiết kiệm giấy, tiết kiệm nước. Ngoài ra còn nhiều nội dung khác mà khách hàng muốn thể hiện lên. Quý khách có thể in tên hoặc logo doanh nghiệp của mình biển.

Biển hiệu giữ vệ sinh chung

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách sản phẩm có chất liệu inox. Bởi theo kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi thì nhận thấy với chất liệu này sản phẩm có độ bền vượt trội so với các chất liệu khác. Vì môi trường trong nhà vệ sinh ẩm ướt, thường xuyên có hơi nước nên với chất liệu mica sản phẩm rất nhanh bị ố màu. Để khắc phục nhược điểm này thì chất liệu inox được lựa chọn là tối ưu nhất. Inox không bị ố màu, không bị han gỉ, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Các kích thước thông dụng cho dòng sản phẩm này như: 15x20cm, 15x25cm, 15x30cm…Tùy thuộc vào không gian nhà vệ sinh mà chúng ta lựa chọn kích thước phù hợp.

Biển hiệu giữ vệ sinh chung

Mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh giá rẻ

Mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh giá rẻ

Mẫu biển giữ vệ sinh chung trong nhà vệ sinh
Mẫu biển giữ vệ sinh chung trong nhà vệ sinh

Đặt hàng sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

Với dòng biển hiệu giữ vệ sinh chung, chúng tôi thường xuyên đưa ra các mẫu sản phẩm mới. Nhiều thiết kế sang trọng, bắt mắt để quý khách hàng lựa chọn. Là đơn vị trực tiếp sản xuất cho nên sản phẩm của chúng tôi có giá thành tốt so với thị trường. Cam kết chất lượng tốt nhất khi đến với khách hàng.

Sản phẩm này chúng tôi giao hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995