Biển Hiệu Nhà Vệ Sinh Inox Giá Rẻ

Biển hiệu nhà vệ sinh inox in UV.

Biển hiệu nhà vệ sinh inox hiện nay đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng dãi. Với môi trường ẩm ướt như ở trong nhà vệ sinh. Thì lựa chọn chất liệu phù hợp, đáp ứng về độ bền, độ thẩm mỹ là rất quan trọng. Để đáp ứng các yêu cầu đó thì chất liệu inox là phù hợp hơn cả. Bởi ở inox thì sản phẩm của chúng ta không bị hoen ố, không bị han gỉ, dễ dàng lau chùi vệ sinh. Ngoài ra, với inox thì sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, thể hiện sự sang trọng so với các chất liệu khác.

Biển hiệu nhà vệ sinh inox

Với chất liệu này, chúng ta thường sử dụng công nghệ ăn mòn. Hiện nay còn có thể sử dụng công nghệ in UV hiện đại. Giúp cho sản phẩm của chúng ta đặt độ sắc nét cao.

Với mẫu sản phẩm này chúng tôi thường làm theo yêu cầu của quý khách hàng. Có các kích thước phổ biến như: 12x16cm, 15x20cm, 20x30cm…Tùy thuộc vào không gian nhà vệ sinh mà chúng ta lựa chọn kích thước cho phù hợp.

Biển hiệu nhà vệ sinh inox

Làm biển nhà vệ sinh giá rẻ.

Hiện nay biển hiệu nhà vệ sinh chất liệu inox giá không còn quá cao so với trước kia. Chỉ nhỉnh hơn so với chất liệu mica một chút. Là đơn vị chuyên gia cồn các loại biển hiệu, chúng tôi sẽ tối ưu về giá sản phẩm cho phù hợp với từng mục đích sử dụng của khách hàng.

Biển hiệu nhà vệ sinh inox

Biển chỉ dẫn wc hai mặt
Biển chỉ dẫn wc hai mặt

Biển hiệu nhà vệ sinh inox

Các sản phẩm của chúng tôi được giao hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Để nhận thêm nhiều mẫu sản phẩm, cũng như xem các mẫu sản phẩm mới nhất. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097 1818 995.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995