Biển tên phòng ban inox sang trọng, giá rẻ

Chức năng của tên phòng ban inox

Biển tên phòng ban inox là biển để chỉ dẫn và nhân biết chức năng của từng phòng, từng cá nhân trong các doanh nghiệp. Ngoài ra, biển phòng ban còn được sử dụng trong các nhà xưởng, khu vực văn phòng, bệnh viện, trường hoc…Thông thường biển phòng ban là biển tên của các phòng như phòng giám đốc, phòng kinh doanh, phòng kế toán, phòng hành chính…

Trước kia các bảng tên phòng làm việc thông thường được làm đơn giản. Chỉ là dán decan lên tấm mica màu xanh. Nhưng hiện nay, cùng với sự phát triển của xã hội. Cũng như sự phát triển của ngành trang trí nội thất. Thì chúng ta đã quan tâm hơn đến tính thẩm mỹ của dòng sản phẩm này. Có thể thấy, biển phòng ban thể hiện bộ mặt của một doanh nghiệp. Đồng thời cho thấy sự chuyên nghiệp và chỉnh chu từ những thứ nhỏ nhất. Từ đó khi đối tác đến thăm sẽ đánh giá doanh nghiệp của bạn theo chiều hướng tích cực. Góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Biển tên phòng ban ngân hàng

Các mẫu biển tên phòng ban bằng inox phổ biến

Ở bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu đến quý khách các mẫu sản phẩm được gia công từ inox. Bởi inox là vật liệu tạo nên sự sang trọng và có độ bền cao cho sản phẩm. Ngoài ra ở inox có tính đàn hồi, vì vậy chúng ta có thể gia công sản phẩm theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Để hiển thị nội dung trên inox thông thường là sử dụng ăn mòn và in UV. Sẽ được in UV khi biển hiệu có nhiều màu sắc mà màu sơn không có. Hay là các logo có đường nét quá nhỏ không thể làm ăn mòn.

Các sản phẩm biển được gia công bằng inox thì chúng tôi sẽ gắn thêm một lớp mica 3mm vào phần sau của biển, để tạo độ dày. Bởi inox chỉ có độ dày từ 0.8 – 1.5mm.

Biển phòng có thanh trượt, thể hiện trạng thái rảnh bận

Đây là mẫu sản phẩm đã được chúng tôi gia công rất nhiều cho khách hàng. Biển này thông thường là biển giành cho phòng họp, hay các phòng ban trong bệnh viện. Bởi biển được thiết kế có day trượt, thể hiện phòng đang bận hay đang rảnh. Như vậy sẽ thông báo cho mọi người biết và tránh được các bất tiện không đáng có. Với mẫu biển này chúng ta sẽ không lắp quá cao, độ cao lý tưởng là 1,5m. Như vậy sẽ dễ nhìn cũng như dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Biển phòng họp trượt ngang

Biển phòng họp trượt ngang

Biển phòng họp trượt ngang

Biển tên phòng làm việc trượt ngang

Biển tên phòng ban treo thả trần

Mẫu sản phẩm này sẽ dành cho các khu vực văn phòng tại các tòa nhà thương mại. Bởi thông thường các khu vực văn phòng ở đây sẽ không được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn hay tường. Chính vì vậy biển phòng ban ở đây sẽ được treo thả trần, để phân chia các khu vực. Biển treo thả trần sẽ có kích thước lớn hơn các mẫu biển gắn cửa, thường là 20×40 cm. Bởi tầm nhìn rộng nên khi làm nhỏ sẽ rất khó quan sát. Nội dung thì được làm 2 mặt. Treo thả bằng dây cáp hiện đại.

Biển thả trần văn phòng

Biển thả trần văn phòng

Biển thả trần văn phòng

Biển phòng ban inox gắn tường, cửa phòng

Đây là mẫu biển đã phổ biến từ lâu nay. Các mẫu biển này dễ gia công cúng như lắp đặt. Vì vậy sẽ có giá thành thấp so với các mẫu biển ở trên. Như đã nói, inõ là vật liệu có tính đàn hồi, nên chúng ta có thể gia công sản phẩm theo nhiều hình dáng khách nhau. Vì vậy mẫu biển này chúng ta có thể dập nổi, hay uốn cong. Sẽ tạo nên sự độc đáo cũng như tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Các mẫu biển này kích thước phổ biển là 14×28 cm. Mặt sau chúng tôi có dùng băng dán 3M. Vì vậy các mẫu sản phẩm này chúng tôi sẽ gửi đến cho quý khách để quý khách tự lắp đặt. Như vậy sẽ giảm chi phí phát sinh khi làm biển.

Biển tên phòng làm việc inox

Biển tên phòng giám đốc

Biển tên phòng hiệu trưởng

Biển tên phòng ban inox

Biển tên phòng ban inox

Biển tên phòng ban inox
Biển tên phòng ban inox

Báo giá và quy trình đặt biển tên phòng ban inox

Các mẫu sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu trên đây có giá thành từ 120.000 – 250.00đ. Để biết chính xác giá của từng sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi. Khi quý khách liên hệ với chúg tôi, sẽ có đôi ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình. Đồng thời sẽ tư vấn cùng thiết kế cho quý khách những sản phẩm phù hợp. Ở những nơi có vị trí lắp đặt khó khăn, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến lắp đặt cho quý khách. Sẽ giúp cho quý khách hài lòng vì đã hợp tác cùng chúng tôi.

Quý khách vui lòng liên hệ: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995