Biển tên phòng làm việc inox sang trọng, giá rẻ

Biển tên phòng làm việc inox 304 ăn mòn

Biển tên phòng làm việc inox hay còn gọi là biển phòng ban. Biển với chức năng giới chỉ dẫn cũng như nhận biết từng phòng ban của một doanh nghiệp. Ví dụ như phòng giám đốc, phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng họp…Như vậy khi biển được gắn lên cửa của các phòng sẽ giúp mọi người cũng như đối tác biết được chức năng của từng phòng. Mà không mất thời gian hay gây bất tiện cho đối tác.

Inox là loại cật liệu mang đến sự sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra ở inox chúng ta có thể gia công theo hình dạng khác nhau bởi inox có tính đàn hồi. Chúng ta có thể dập nổi, cắt laze…Inox có độ dày từ 0.8-1.5mm, vì vậy biển chúng tôi sẽ thêm một lớp mica 3mm để làm đế biển, sẽ làm cho biển chắc chắn và đẹp hơn.Có đa dạng màu để chúng ta lựa chọn, nhưng phổ biến để gia công dòng sản phẩm này là vàng xước và trắng xước. Sử dụng công nghệ ăn mòn nội dung để đảm bảo không bị bông tróc nội dung.

Biển tên phòng làm việc trượt thay đổi trạng thái
Biển tên phòng làm việc trượt thay đổi trạng thái

Biển phòng ban chất liệu inox

Biển tên phòng làm việc đẹp chất liệu inox vàng gương

Biển trên phòng làm việc inox

Làm biển tên phòng làm việc inox ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị khác nhau sản xuất về dòng sản phẩm này. Nhưng để làm được biển phòng làm việc đẹp và chất lượng, quý khách cần tìm đến một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Biển Hiệu Niềm Tin là đơn vị hoạt động trong ngành quảng cáo lâu năm. Có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, và bằng tâm huyết của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được giao hàng trên toàn quốc. Khi đặt hàng quý khách không cần đặt cọc. Khi nhận và kiểm tra mới thanh toán tiền cho đơn vị vận chuyển.

Quý khách có nhu cầu làm biển phòng làm việc vui lòng liên hệ: 097 1818 995

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995