Biển Trượt Thay Đổi Nội Dung Thịnh Hành Nhất

Biển thay đổi nội dung là gì? Được sử dụng ở đâu.

Biển trượt thay đổi nội dung là biển có thiết kế có thể thay đổi nội dung và trạng thái. Biển phù hợp và sự dụng nhiều tại các phòng ban của công ty như phòng hội nghị, phòng họp, phòng chủ tịch, phòng giám đốc. Ngoài ra mẫu biển này còn được sử dụng tại các cho các máy móc tại các phân xưởng để biểu đạt như mấy đang hoạt động hay đang nghỉ. Với sự linh hoạt thay bởi các rãnh trượt, biển thông thường có hai trạng thái là rảnh và bận.

Đây là mẫu biển đang rất thịnh hành tại các công ty. Nó là một phần không thể thiếu để giúp doanh nghiệp của bạn trở lên chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó là tránh xảy ra những phiền toái không đáng có trong quá trình hoạt động.

Biển trượt thay đổi nội dung

Mẫu biển trượt ngang, biển phòng họp

Mẫu biển trượt ngang, biển phòng họp
Mẫu biển trượt ngang, biển phòng họp

Chất liệu và quy cách của biển trượt thay đổi nội dung

Chất liệu: Với dòng sản phẩm này thì chúng ta có hai chất liệu để lựa chọn là mica và inox. Mica thì từ lâu đã là loại vật liệu phổ biến trong ngành gia công biển hiệu. Khi sử dụng mica thì sản phẩm của chúng ta sẽ có giá thành phải chăng. Sửu dụng máy laze chúng ta có thể cắt thay nhiều hình dạng khác nhau. Còn với inõ là loại vật liệu sang trọng. Các sản phẩm được làm từ inox có độ bền cao và thể hiện được sự sang trọng. Ở inox có những đặ tính vô cùng tốt, không bị han gỉ hay bay mauf theo thời gian

Quy cách: Biển được cấu tạo từ hai phần là phần khung viền với nội dung cố định. Và phần trượt ngang để thể hiệ trạng thái. Phần khung viền cố đinh thể hiện hai nội dung là trạng thái bận và trạng thái rảnh. Có day trượt được thiết kế giấu kín trong khung viền. Giúp chúng ta có thể trượt linh hoạt và dễ dàng

Biển trượt thay đổi nội dung

Biển báo phòng đang bận - biển phòng họp

Biển báo phòng đang bận - biển phòng họp

Làm biển trượt thay đổi nội dung ở đâu đẹp và rẻ nhất?

Biển Hiệu Niềm Tin là đơn vị có 12 năm hoạt động trong ngành gia công các loại biển hiệu. Là đơn vị có trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn luôn đổi mới theo nhu cầu của thị trường. Chúng tôi thường xuyên đưa ra các mẫu sản phẩm mới để quý khách hàng lựa chọn. Là đơn vị sản xuất trực tiếp, bởi vậy các sản phẩm của chúng tôi có giá thành canh tranh và thời gian sản xuất nhanh.

Khi quý khách liên hệ với chúng tôi, sẽ có đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tân tâm tư vấn cho quý khách. Giúp cho quý khách chọn cho mình được sản phẩm ưng ý nhất. Các sản phẩm của chúng tôi được giao hàng trên toàn quốc.

Quý khách cần hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hệ: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995