Làm Bàn Phím Decor Giá Rẻ Nhất Thi Trường

Làm bàn phím decor tạo không gian siêu chất.

Làm bàn phím decor để tạo điểm check in tại các quán cafe, trà sữa, nhà hàng hiện nay đang là sự lựa chọn phổ biến. Cửa hàng kinh doanh của bạn đang có một bức tường lớn. Và bạn đnag chưa biết decor, trang trí gì vào đó. Thì bạn có thể tham khảo mẫu bàn phím decor này. Sản phẩm thể hiện sự độc đáo, tạo nên nét riêng cho cửa hàng của bạn. Ngoài ra, sản phẩm này còn tối ưu về giá thành, giá rất nhỏ so với việc vẽ tranh tường, hay các đồ decor khác.

Làm bàn phím decor quán cafe

Đây là mẫu sản phẩm được chúng tôi lấy ý từ bộ bàn phím máy tính, decor  phù hợp với mục đích sử dụng. Chúng ta có thể in logo lên sản phẩm, cũng là chiến lược marketing cho cửa hàng.

Sản phẩm có kích thước 1,3x3m, ngoài ra, chúng tôi con thiết kế kích thứo theo yêu cầu. Chất liệu fomex in Uv hiện đại, sắc nét. Mặt sau sử dụng băng dán 3M để quý khách có thể gắn. Bên cạnh đó, để dễ dàng cho việc lắp đặt, chúng tôi có gửi kềm bản vẽ chi tiết về kích thước để quý khách dễ dàng lắp đặt sản phẩm.

Làm bàn phím decor quán trà sữa

Đặt hàng sản phẩm.

Là đơn vị trực tiếp thiết kế, sản xuất cho nên sản phẩm này chúng tôi cam kết có giá tốt nhất thị trường. Đồng thời bảo hành về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. Để thiết kế kích thước theo yêu cầu, hay đặt hàng sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 097 118 995

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995