Làm Biển Báo Cấm Hút Thuốc, Đa Dạng Mẫu Mã

Ý nghĩa của việc làm biển báo cấm hút thuốc

Làm biển báo cấm hút thuốc hiện nay là không thể thiếu đối với các tòa nhà, bệnh viện, trường học, và các khu vực công cộng. Hiện nay chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều những hành động hút thuốc bừa bãi, không đúng nơi quy định. Nếu không có biển cấm hút thuốc, thì những người hút thuốc sẽ không ý thức được việc làm của mình. Từ đó làm ảnh hưởng đến người xung quanh, và gây mất vệ sinh nơi công cộng.

Làm biển báo cấm hút thuốc

Biển báo cấm hút thuốc sẽ như một lời nhắc nhở hay cảnh báo rằng khu vực này không được phép hút thuốc. Điều này lâu dần sẽ trở thành nếp sống văn hóa trong các cơ quan, doanh nghiệp hay nơi công cộng. Góp phần vào nâng cao ý thức của mọi người, từ đó tạo ra một công cộng văn minh, một môi trường không khói thuốc.

Như chúng ta đã biết tác hại của thuốc lá và khói thuốc lá. Hút thuốc lá không chỉ gây hại trực tiếp đến người hút, mà khói thuốc còn vô cùng nguy hiểm đối với người hít phải. Đặc biệt là phụ nữ mang thai và trẻ em. Chính vì vậy, làm biển cấm hút thuốc là rất cần thiết và cấp bách để bảo vệ cộng đồng.

Biển cấm hút thuốc để bàn

Một số mẫu biển cấm hút thuốc phổ biến

Biển cấm hút thuốc cũng như các loại biển khác. Có rất nhiều các loại vật liệu khác nhau để gia công. Và phổ biến nhất vẫn là nhôm, inox, mica, gỗ. Tùy thuộc vào từng không gian cũng như sở thích mà chúng ta lựa chọn vật liệu phù hợp. Có rất nhiều các thiết kế về mẫu mã, hình dáng khác nhau. Nhưng cơ bẩn nội dung biển sẽ là logo của cấm hút thuốc. Và nội dung nên để song ngữ, tiếng Viêt và tiếng Anh. Như vậy thông điệp sẽ được truyền tải đến nhiều người dùng hơn. Đối với các nơi công công như bệnh viện, trường học, văn phòng…thì chúng ta sử dụng các mẫu biển gắn tường. Đối với các nhà hàng hay quán cafe thì nên sử dụng mẫu biển để bàn. Như vậy mọi người sẽ dễ nhận biết hơn.

Làm biển váo cấm hút thuốc

Làm biển váo cấm hút thuốc

Biển cấm hút thuốc

Biển cấm hút thuốc đẹp

Làm biển cấm hút thuốc

Biển cấm hút thuốc chất liệu mica

Làm biển báo cấm hút thuốc ở đâu?

Do mua cầu đặt biển cấm hút thuốc ngày càng cao. Vì vậy để đảm bảo sản phẩm đến với khách hàng nhanh nhất. Thì các mẫu sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu trên đây đều có sẵn tại kho của chúng tôi. Ngoài ra nếu quý khách chưa tìm được mẫu sản phẩm ưng ý ở chúng tôi. Thì chúng tôi rất sẵn lòng thiết kế cho quý khách sản phẩm mới theo yêu cầu. Chỉ cần quý khách đưa ra ý tưởng, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hộ trợ quý khách tận tình, sẽ làm hài lòng quý khách.

Sản phẩm được chúng tôi giao hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.

Qúy khách đặt hàng vui lòng liên hệ: 097 1818 995

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995