Làm Biển Chức Danh Đế Gỗ Giá Rẻ

Làm biển chức danh đế gỗ, mặt kim loại đồng

Làm biển chức danh là không thể thiếu đối với một doanh nghiệp khi đi vào hoạt động. Biển sẽ giúp mọi người nhận biết chức vụ của từng người trong công ty hay một doanh nghiệp. Biển chức danh đẹp sẽ giúp cho nâng tầm doanh nghiệp của bạn.

Làm biển chức danh đế gỗ

Biển  chức danh đế gỗ là dạng biển sử dụng đế gỗ tự nhiên nguyên khối, không cắt ghép. Các loại gỗ được sử dụng ở đây là gỗ sồi, hay tần bì. Sẽ qua các công đoạn sử lý, sơn pu để chống mỗi mọt cong vênh. Hình dáng thì có thể là hình tam giác, hình thang cân hay cắt vát cạnh. Phần mặt nội dung sử dụng kim loại đồng, dùng công nghệ ăn mòn để hiển thị nội dung. Biển là sự kết hợp hài hòa giữa dỗ tự nhiên và kim loại được gia công tỉ mỉ. Chính vì vậy mẫu biển này đang được yêu thích và lựa chọn phổ biến

Biển được dử dụng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện…

làm biển chức danh đế gỗ

biển chức danh để bàn bằng gỗ

Mẫu biển chức danh để bàn đẹp

Đối tác uy tín, tin cậy

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp về dòng sản phẩm này. Nhưng để sở hữu được biển biển và chất lượng, quý khách cần tìm đến đơn vị có nhiều kinh nghiệm, làm việc uy tín. Biển Hiệu Niềm Tin là đơn vị có 12 năm hoạt động trong ngành gai công biển hiệu, trong đó có biển chức danh. Với kinh nghiệm và sự tận tâm của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Thời gian sản xuất nhanh, thông thường từ 1-2 ngày kể từ khi đặt hàng là chúng tôi sẽ sản xuất xong. Là đơn vị sản xuất trực tiếp, bỏi vậy các sản phẩm của chúng tôi sẽ có giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miễn phí.

Hotline: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995