Làm Biển Giữ Gìn Vệ Sinh Chung Đẹp – Giá Rẻ

Tầm quan trọng của việc làm biển giữ gìn vệ sinh chung.

Làm biển giữ gìn vệ sinh chung hiện nay là rất cần thiết đối với các khu vực nhà vệ sinh công cộng như ở công ty, nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn,…Biển này sẽ giúp nâng cao ý thức của người dùng, từ đó giúp cho nhà vệ sinh công cộng được sạch sẽ không gây ra sự ô nhiễm. Với nội dung rõ nét, kết hợp cùng logo, sẽ giúp cho người nhìn dễ hiểu, dễ nhận biết những điều nên và không nên làm.

Các nội dung phổ biến được sử dụng in trên biển như: Cấm vứt rác và bồn cầu, cấm ngồi lên bồn cầu. Cấm hút thuốc, cấm xịt nước xuống sàn. Nhắc nhở người dùng nên tiết kiệm giấy và nước. Ngoài ra, trong một số khu vực nhà vệ sinh được thiết kế hay sử dụng các loại giấy khác nhau. Nên có nơi cấm vứt giấy và bồn cầu, có nơi thì cho vứt giấy và bồn cầu. Vì vậy, biển này là rất cần thiết trong nhà vệ sinh.

Biển sử dụng logo, nội dung song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh, vì vậy sẽ phù hợp với tất cả các khu vực nhà vệ sinh khác nhau.

Làm biển giữ gìn vệ sinh chung giá rẻ

Các chất liệu làm biển giữ gìn vệ sinh chung.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chất liệu khác nhau để gia công sản phẩm này. Nhưng bởi trong nhà vệ sinh là môi trường ẩm ướt. Nên để sản phẩm được bền, đẹp trong quá trình sử dụng thì chất liệu inox và mica là hai chất liệu được ưa chuộng nhất. Để quý khách hiểu rõ hơn về hai chất liệu này. Chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm của hai chất liệu này.

Biển giữ gìn vệ sinh chung chất liệu inox.

Chất liệu inox từ lâu đã là vật liệu phổ biến trong ngành gia công biển hiệu. Sản phẩm được làm từ chất liệu này có độ bền và tính sang trọng cao. Như đã nói, trong nhà vệ sinh là môi trường ẩm ướt. Với inox sản phẩm của chúng ta sẽ không bị ố màu, bong tróc khi tiếp xúc với nước. Đặc biệt, với bề mặt bóng, sản phẩm sẽ giúp cho chúng ta dê dàng vệ sinh và lau chùi. Nội dung được sử dụng công nghệ in UV hiện đại. Bảo hành mực in lên đến 5 năm.

Làm biển giữ gìn vệ sinh chung giá rẻ

Mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh giá rẻ

Mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh giá rẻ

Biển giữ gìn vệ sinh chung chất liệu mica.

Với chất liệu mica, sản phẩm của chúng ta sẽ có giá thành phải chăng. Bởi từ lâu mica đã là vật liệu thông dụng trong việc gia công biển hiệu. Bề mặt mica nhẵn, bóng giúp sản phẩm của chúng ta được đẹp, bắt mắt. Có điểm trừ cho chất liệu này là sản phẩm nên tránh tiếp xúc với nước. Bởi khi bị dính nước, một thời gian biển sẽ bị ố màu. Gây ra sự mất thẩm mỹ, cũng như ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm.

Biển giữ gìn vệ sinh chung

biển giữ gìn nhà vệ sinh chung
biển giữ gìn nhà vệ sinh chung

Làm biển giữ vệ sinh chung giá rẻ.

Ngoài mẫu mã và chất liệu sản phẩm phù hợp. Thì giá thành của sản phẩm là điều chúng ta lưu tâm nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên gia công các loại biển hiệu. Có hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, công nghiệp. Cho nên sản phẩm của chúng tôi được sản xuất nhanh, giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Bằng kinh nghiệm lấu năm, cũng như sự tận tâm của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất. Sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và thỏa mãn về sản phẩm.

Để đặt hàng, hay nhận thêm sự tư vấn từ chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo. hotline: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995