Làm Biển Giữ Vệ Sinh Chung Trong Nhà Vệ Sinh

Tầm quan trọng của việc làm biển giữ vệ sinh chung trong nhà vệ sinh.

Làm biển giữ gìn nhà vệ sinh chung hiện nay là rất cần thiết trong các khu vực nhà vệ sinh của tòa nhà, văn phòng, công ty, nhà xưởng…Có thể thấy, tại các khu vực nhà vệ sinh có đông người rất nhanh xuống cấp. Lý do bởi ý thức của người sử dụng chưa được nâng cao. Chính vì vậy chúng ta cần phải có biển báo, nhằm nâng cao ý thức của người dùng. Từ đó sẽ nhà vệ sinh của chúng ta được sẽ.

Làm biển giữ vệ sinh chung

Nội dung nhắc nhở trên biển giữ vệ sinh chung.

Trên sản phẩm có rất nhiều nội dung được mà chúng ta hướng đến người sử dụng như: Cấm vứt giấy, rác vào bồn cầu, cấm ngồi lên bồn cầu, cấm hút thuốc trong nhà vệ sinh, cấm xịt nước xuống sàn nhà. Nhắc nhở mọi người tiết kiệm nước, tiết kiệm giấy. Nội dung được thiết kế và trình bày rõ ràng. Sử  dụng logo theo từng nội dung đi kèm. Nội dung thể hiện song ngữ, tiếng Việt và tiếng Anh, giúp cho tất cả mọi người có thể hiểu.

Lưu ý: Hiện nay có những nhà vệ sinh thiết kế đường ống thải to và xử dụng loại giấy tan trong nước. Đối với những nhà vệ sinh như vậy sẽ khuyến khích người dùng vứt giấy vào bồn cầu. Nếu nhà vệ sinh của quý khách được thiết kế như vậy vui lòng báo cho chúng tôi được biết để chỉnh sửa lại nội dung phù hợp.

Làm biển giữ vệ sinh chung

Làm biển giữ gìn vệ sinh chung giá rẻ

Quy cách, thông tin kỹ thuật.

Dòng sản phẩm này hiện nay có rất nhiều các chất liệu khác nhau đê gia công. Nhưng vì biển được lắp đặt trong nhà vệ sinh có môi trường ẩm ướt. Vì vậy để đảm bảo chất lượng của sản phẩm trong quá trình sử dụng chúng ta nên sử dụng chất liệu inox và mica. Bởi hai chất liệu này có bề mặt nhẵn bóng. Trong quá trình sử dụng sẽ không bị ẩm mốc cũng như không bị hoen ố.

Với chất liệu inox và mica, chúng ta sử dụng công nghệ in uv hiện đại nhất hiện nay. Mực in được bảo hành lên đến 5 năm. Nội dung sẽ không bị bong tróc gây ảnh hưởng đến chất lượng và làm mất thẩm mỹ.

Sản phẩm này có kích thước phổ biến 15x30cm. Kích thước này có thể thay đổi tùy theo khôn gian của nhà vệ sinh. Biển này chúng ta lên gắn ở đối diện với bồn cầu. Khoảng cách từ dưới mặt sàn lên không quá 1m, sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng quan sát.

Làm biển giữ gìn vệ sinh chung giá rẻ
Làm biển giữ gìn vệ sinh chung giá rẻ

Làm biển giữ vệ sinh chung giá rẻ

Hiện nay, dòng sản phẩm này chúng tôi đã cung cấp rất nhiều mẫu mã ra thị trường. Và cũng đã có rất nhiều các đối tác lớn đặt hàng cho tòa nhà, nhà xưởng của mình. Sản phẩm của chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công biển hiệu. Có hệ thống độin ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình với khách hàng. Nhà xưởng, máy móc hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi không qua trung gian. Bởi vậy sản phẩm có giá thành tốt nhất thị trường, đi kèm với đó là chất lượng cao.

Sản phẩm này được chúng tôi giao hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc zalo góc bên trái màn hình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995