Làm Biển Hiệu Cấm Hút Thuốc Giá Rẻ

Tầm quan trọng của việc làm biển hiệu cấm hút thuốc.

Làm biển hiệu cấm hút thuốc hiện nay là không thể thiếu đối với các khu vực công cộng, trung tâm thương mại, công ty, các cửa hình kinh doanh dịch vụ ăn uống…Đó là một hình thức nhắc nhở của cơ quan quản lý, và cũng để mọi người nhận biết được đâu là khu vực được và không được hút thuốc. Với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng, việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống là nhiệm vụ của mỗi cá nhân, cộng đồng và cả xã hội. Hút thuốc là một trong những thói quen gây hại cho sức khỏe và đặc biệt là gây ô nhiễm môi trường. Không những vậy còn rất nguy hiểm với cộng đồng, người hít phải khói thuốc thụ động.

Các mẫu biển hiệu cấm hút thuốc lá.

Hiện nay dòng sản phẩm này trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm được làm từ chất liệu inox. Chất liệu inox từ lâu đã là loại chất liệu được ưa chuộng. Bởi nó có những đặc tính vô vùng tốt mà các loại chất liệu khác không mang có được. Inox sẽ không bị han gỉ, không bị ố màu. Có tính ánh kim, dễ dàng nhận biết. Bên cạnh đó, inox sẽ giúp sản phẩm của chúng ta có tính thẩm mỹ cao. Có thể gia công theo nhiều hình hình dạng khác nhau. Sản phẩm được làm từ chất liệu này cũng giúp cho chúng ta dễ dàng lau chùi,vệ sinh.

Mẫu biển cấm hút thuốc dán tường.

Mẫu sản phẩm thường được sử dụng tại các khu vực có không gian mở như: bệnh viện, trung tâm thườn mại, hành lang tòa nhà, trong công ty, trong nhà xưởng…

Kích thước thông thường: 12x12cm, 15x20cm, 15x30cm… Có thể thấy tùy thuộc theo không gian, vị trí gắn biển mà chúng ta lựa chọn kích thước phù hợp. Nôi dung được sử dụng công nghệ in UV hoặc phương pháp ăn mòn. Mặt sau có băng keo 3M để gắn biển.

Làm biển hiệu cấm hút thuốc giá rẻ
Làm biển hiệu cấm hút thuốc giá rẻ

Làm biển hiệu cấm hút thuốc chất liệu inox

Mẫu biển cấm hút thuốc để bàn

Mẫu sản phẩm này được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, các quán cafe, trà sữa. Sản phẩm có hình dạng chữ A, nội dung hai mặt. Biển thường được để tại các bàn trong cửa hàng kinh doanh. Giúp cho thực khách dễ dàng nhận biết nhất.

Kích thước thông dụng: 5x5cm, 5x8cm…Tùy thuộc vào kích thước của mặt bàn mà chúng ta sẽ lựa chọn kích thước phù hợp. Nội dung được in UV hoặc sử dụng ăn mòn.

Làm biển hiệu cấm hút thuốc để bàn

Làm biển hiệu cấm hút thuốc giá rẻ.

Là đơn vị có hoạt động lâu năm trong ngành gia công các loại biển hiệu. Bên cạnh đó chúng tôi còn thường xuyên đưa ra các mẫu sản phẩm mới giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Với đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Là đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua khâu trung gian nên sản phẩm của chúng tôi có giá tốt nhất thị trường. Sản phẩm này được chúng tôi giao hàng trên toàn quốc.

Để nhận thêm sự tư vấn cũng như xem các mẫu mới nhất của chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 097 1818 995

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995