Làm biển phòng ban tại TPHCM đẹp, giá rẻ

Làm biển phòng ban tại TPHCM đẹp

Làm biển phòng ban tại TPHCM đang là từ kháo được tìm kiếm rất nhiều trên internet. Bởi đây là một thành phố lớn, nơi có nhiều các doanh nghiệp cũng như nhà xưởng hoạt động ở. Và nhu cầu làm biển phòng biển phòng ban là rất cao. Biển phòng ban ngoài mục đích hướng dẫn mọi người, cũng như đối tác khi đến làm việc tại công ty sẽ biết chính xác chức năng của từng phòng. Không làm mất thời gian để tìm kiếm. Ngoài ra biển phòng ban còn là một phần nội thất của doanh nghiệp, tạo nên sự sang trong cũng như dấu ẫn chuyên nghiệp.

Làm biển phòng ban tại TPHCM

Trên địa bàn tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều các đơn vị khác nhau đang sản xuất về dòng sản phẩm này. Nhưng để có được sản phẩm đẹp và chất lượng, thì quý khác cần tìm đến đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Biển Hiệu Nềm Tin chúng tôi là đơn vị có thời gian hoạt động trong ngành gia công biển hiệu 12 năm. Đã được làm việc với hàng ngàn doanh nghiệp tại đây. Và để đáp lại những niềm tin mà khách hàng đã gửi gắm, chúng tôi luôn luôn cam kết chất lượng của sản phẩm. Chúng như đảm báo tính cạnh tranh của giá cả.

Làm biển phòng ban tại TPHCM

Quy trình làm biển

Chúng tôi sử dụng hình thước đặt hàng online qua email hoặc zalo. Như vậy sẽ làm làm tiết kiệm thời gian của quý khách. Khi quý khách có nhu cầu làm biển và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tân tình quý khách. Quý khách sẽ được thiết kế sản phẩm hoàn toàn miễn phí. Khi chốt market chúng tôi mới bắt đàu đưa vào sản xuất. Khi đặt hàng tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ không phải đặt cọc tiền trước, mà khi nhận được sản phẩm mới thanh toán.

Hiện nay vật liệu phổ biến để gia công dòng sản phẩm này có inox và mica. Chúng tôi sẽ giới thiệu một số sản phẩm thịnh hành, mời quý khách cùng tham khảo.

Biển phòng họp trượt ngang
Biển phòng họp trượt ngang

Làm biển phòng ban tại TPHCM chất liệu inox

Giá thành từ 150.000 – 255.000đ

Biển phòng ban inox chúng tôi sử dụng inox 304 có độ dày 1,2mm. Với inox mà chúng tôi sử dụng thì sản phẩm của chúng ta có độ bền rất cao, lên đến 15 năm. Bởi inox không bị han gỉ cũng như không vị bay màu. Các biển được gia công bằng inox chúng tôi có gắn thêm một lớp mica và phần sau của biển để tại độ dày. Inox được cắt trên mấy laze fiber hiện đại và sắc nét. Các sản phẩm bằng inox sẽ có thời gian sản xuất lâu và kì công hơn so với vật liệu mica . Chính vì vậy giá thành sẽ cao hơn so với mica là hiển nhiên.

Làm biển phòng ban tại TPHCM

Biển phòng ban inox

Làm biển phòng ban tại TPHCM

Làm biển phòng ban tại TPHCM

Biển tên phòng ban inox

bảng tên phòng khám đẹp

Biển phòng ban chất liệu mica

Giá thành từ 90.000 – 150.000đ

Biển phòng ban bằng mica thì đã rất quen thuộc với chúng ta. Bởi đây là vật liệu vô cùng phổ biến và có giá thành phải chăng. Trước kia khi làm biển phòng bằng mica chúng ta hay sử dụng decan dán nội dung. Nhưng ngày nay với sự phát triển của máy móc thì công nghệ in UV đã ra đời. Công nghệ in UV cho phép chúng ta in trực tiếp lên bề mặt của vật liệu. Như vậy chúng ta có thể in được rất nhiều màu sắc và các font chữ khác nhau. Đặc biệt là logo, thì decan khó có thể làm đẹp được. Với hình thức in như này chúng ta nên in lên mặt sau của tấm mica trong suốt. Như biển sẽ có độ bóng sang trọng, cũng như đảm bảo độ bền của mực in.

Biển phòng ban mica

Biển phòng ban mica

Biển số phòng chất liệu mica

mẫu bảng tên phòng ban

Mong rằng sau khi đọc bài viết này, quý khách sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm biển phòng ban. Từ đó lựa chọn được cho mình mẫu sản phẩm phù hợp nhất. Nếu vẫn còn những thắc mắc mà chúng tôi chưa thể giải đáp tại đây. Quý khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình. Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, chúng tôi để xác định lợi ích của khác hàng phải luôn đặt lên hàng đầu. Bởi vậy những sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khác hàng sẽ có chất lượng tốt nhất. Đồng thời chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, nên thời gian sản xuất nhanh, giá thành cạnh tranh tốt.

Quý khách cần hỗ trợ và tư vấn vui lòng liên hê:

Email: Banghieuniemtin@gmail.com

Hotline: 097 1818 995

Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995