Làm biển số nhà biệt thự sang trọng – đẳng cấp

Làm biển số nhà biệt thự để nâng tầm ngôi nhà của bạn

Làm biển số nhà biệt thự đang được khá nhiều khách hàng tìm kiếm trên mạng internet. Đó là sự phát triển của ngành trang trí ngoại thất. Cũng như là mong muốn ngôi nhà của mình được đẹp và sang trọng hơn. Thông thường biển số nhà tại các khu phố sẽ được Nhà nước cung cấp, biển này chỉ là để nhận biết số nhà. Chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều đó là mẫu biển tôn dập nổi, chữ trắng, nền xanh. Nhưng về quy định thì biển số nhà không phải theo một khuôn mẫu nhất định nào. Và đó là lúc biển số nhà sẽ được làm theo sở thích cũng như phù hợp với không gian ngoại thất của ngôi nhà.

Biển số nhà chất lượng sẽ phải đảm bảo đủ các yếu tố về thẩm mỹ, độ bền và có giá thành phải chăng. Bởi biển số nhà được lắp ngoài cổng, nên sẽ chịu những tác động khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời. Vì vậy khi lựa chọn vật liệu sản xuất, chúng ta nhất định phải quan tâm loại vật liệu có độ bền cao khi được lắp đặt vị trí ngoài trời. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, chúng tôi đã lựa chọn được hai vật liệu rất tốt để gia công dòng sản phẩm này đó là nhôm và inox. Đây là hai loại vật liệu đã chứng minh được độ bền theo thời gian. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm của hai loại vật liệu này.

Làm biển số nhà biệt thự

Làm biển số nhà biệt thự chất liệu nhôm đúc cao cấp

Sản phẩm được làm từ chất liệu này có giá giao động từ 1.500.000 – 1.800.000đ

Dòng sản phẩm thì nội dung biển sẽ được trạm khắc bằng máy CNC, có độ chính xác cao nhất trên tấm nhôm có độ dày 20mm. Các chi tiết được hiển thị 3D tạo nên đẳng cấp riêng của sản phẩm. Với mẫu biển này chúng ta thường lựa chọn sơn giả cổ, màu nhũ vàng là chủ đạo. Với các họa tiết cùng màu sơn giả cổ, sẽ làm biển thêm độc đáo.

Quý khách cùng tham khảo một số mẫu biển số nhà được làm từ chất liệu nhôm

Làm biển số nhà biệt thự

 

Biển số nhà tân cổ điển

Biển số nhà giả cổ

Biển số nhà nhôm đúc

Làm biển số nhà biệt thự chất liệu inox

Sản phẩm được làm từ chất liệu này có giá giao động từ 800.000-1.200.000đ

Inox đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Các sản phẩm được làm từ inox sẽ có độ bền rất cao. Bởi vậy inox đã được áp dụng rất nhiều trong ngành gia công biển hiệu. Và biển số nhà được làm bằng inox cũng là lựa chọn phổ biến hiện nay. Biển số nhà bằng inox thông thường sẽ được sử dụng ăn mòn nội dung. Sử dụng ăn mòn để đảm bảo độ bám dính của sơn không bị bong tróc. Với vật liệu này thì chúng ta sẽ dùng các họa tiết hoa văn, để thêm điểm nhấn cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Về phần số thương thường sẽ được dập nổi, để dễ nhận biết

Một số mẫu biển số nhà bằng inox chúng tôi đã làm

Làm biển số nhà biệt thự

Biển số nhà chất liệu inox

Biển số nhà chất liệu inox

Mẫu biển số nhà đẹp chất liệu inox
Mẫu biển số nhà đẹp chất liệu inox

Công ty làm biển số nhà biệt thự chuyên nghệp

Chắc hẳn đây là câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng đang quan tâm. Bởi muốn có sở hữu sản phẩm có chất lượng tốt thì phải tìm đến đơn vị uy tín và chuyên nghiệp.

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong ngành gia công các loại biển hiệu, trong đó có biển số nhà. Với 15 năm làm nghề, chúng tôi may mắn đã được phục vụ hàng ngàn quý khách. Để đáp lại niềm tin đó từ khách hàng, chúng tôi luôn đưa tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Với tiêu trí luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao nhất. Cùng với những kinh nghiệm làm nghề của mình. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng sản phẩm phù hợp. Đáp ứng các yêu cầu mà quý khách đưa ra.

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995