Làm Biển Số Phòng Inox Ăn Mòn Giá Rẻ

Làm biển số phòng inox ăn mòn là lựa chọn phù đối với các khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng…Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành trang trí nội thất. Thì biển số phòng cũng đang được quan tâm nhiều hơn đến tính thẩm mỹ. Biển phải thể hiện được sự sang trọng, cùng với đó là sự đồng nhất với không gian và nội thất. Để đáp ứng các yêu cầu đó, chúng tôi thường xuyên đưa ra các mẫu sản phẩm mới, giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng. Từ đó tìm cho mình được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Ưu nhược điểm của việc làm biển số phòng inox ăn mòn.

Có thể thấy, với các loại vật liệu khác nhau thì sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Chúng ta cần phải hiểu kỹ để từ đó lựa chọn loại vật liệu phù hợp. Inox là loại vật liệu đã rất phổ biến với ngành gia công biển hiệu. Nhưng nó cũng có các ưu và nhược điểm, chúng ta cùng đi tìm hiểu

– Ưu điểm:

  • Có độ bền cao vượt trội so với các loại vật liệu khác
  • Có tính thẩm mỹ cao, thể hiện được sự sang trọng
  • Có thể gia công theo nhiều hình dáng khác nhau
  • Có tính dẫn sáng, dễ dàng nhận biết trong điều kiện thiếu sáng
  • Dễ dàng lau chùi, vệ sinh bề mặt

– Nhược điểm:

  • Có giá thành cao hơn so với các vật liệu khác
  • Thời gian gia công lâu hơn
  • Có thể bị han gỉ nếu không lựa chọn đúng loại inox tốt. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm, chúng tôi chỉ gia công sản phẩm trên chất liệu inox 304

Làm biển số phòng inox ăn mòn giá cạnh trạnh

Chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp. Có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, bởi vậy các sản phẩm của chúng tôi có giá thành cạnh tranh tốt trên thị trường. Với biển số phòng thì giá giao động từ 90-250k. Tùy thuộc vào kích thước cũng như mẫu mà có giá khác nhau. Để biết chi tiết về giá quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo giá và lên thiết kế cho quý khách nhanh nhất.

Mẫu biển số phòng inox ăn mòn

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất. Mời quý khách cùng tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn thiết lại các mẫu khác có sẵn theo yêu cầu của quý khách hoàn toàn miễn phí.

làm biển số phòng inox ăn mòn

Làm biển số phòng inox ăn mòn

Làm biển số phòng inox ăn mòn

Làm biển số phòng inox ăn mònQqDưới đây là một số mẫu sản phẩm mà chúng tôi đã sản xuất. Mời quý khách cùng tham khảo. Ngoài ra chúng tôi còn thiết lại các mẫu khác có sẵn theo yêu cầu của quý khách hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995