Làm biển tên phòng ban giá rẻ – nhôm Hàn Quốc

Làm biển tên phòng ban giá rẻ cam kết chất lượng

Làm biển tên phòng ban giá rẻ là từ khóa mà hiện nay đang được tìm kiếm rất nhiều. Bên cạnh giá rẻ thì sản phẩm phải đảm bảo về tính thẩm mỹ và chất lượng. Biển Hiệu Niềm Tin hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, vì vậy chúng tôi thường xuyên giới thiệu các mẫu sản phẩm đạt đủ các tiêu chí nêu trên. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách một loại vật liệu mới, đáp ứng các tiêu chí bền, đẹp và rẻ.Làm biển tên phòng ban giá rẻ

Làm biển tên phòng ban giá rẻ

Đặc tính của nhôm làm biển tên phòng ban giá rẻ

Nhôm chống láo là một loại vật liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Là vật liệu còn mới trong ngành gia công biển hiệu. Tuy là còn mới, nhưng nó đang dần phổ biến và được rất ưa chuộng. Trước kia để làm biển phòng ban thì chúng ta thường lựa chọn vật liệu inox và mica. Ở hai vật liệu này thì inox thể hiện được sự sang trọng và độ bền hơn so với mica. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với mica. Sản phẩm được làm bằng mica thì có thời hạn sử dụng thấp, nhanh bị ố, bay màu. Và nhôm chống lóa ra đời, bổ sung cho các nhược điểm của inox và mica.

Với chất liệu nhôm thì mẫu mã giống đến 95% so với inox, nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn rất nhiều. Có đầy đủ các đặc tính của inox như không bị han gỉ, không bay màu, dễ vệ sinh lau chùi. Và đặc biết nhôm này có tính chống lóa, ví dụ biển được đặt dưới ánh đèn, thì sẽ không lóa như inox. Cũng giống như inox, nhôm có độ dày từ 0.8- 1.2 mm. Vì vậy khi biển được sử dụng vật liệu này thì sẽ thêm một lớp đê acrtlyc có độ dày 3mm, được cắt CNC bằng mặt nhôm. Giúp cho sản phẩm có độ dày và chắc chắn.

Có đa dạng màu sắc để lựa chọn như vàng mịn, vàng xước, trắng mịn, trắng xước…

Biển làm bằng chất liệu nhôm thì nội dung được in UV, đảm bảo độ săc nét, cũng như không bị bong tróc nội dung

Đặc tính của nhôm chống lóa

Biển tên phòng làm việc đẹp

Biển trượt ngang chèn nội dung

Làm biển tên phòng ban giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị quảng cáo. Chắc hẳn quý khách đang muốn tìm cho mình một đơn vị uy tín?

Chúng tôi tự hào là đơn vị đi tiên phong trong ngành gia công biển hiệu. Với 12 năm làm nghề, chúng tôi đã được hàng ngàn khách hàng trao gửi niềm tin. Và với nỗ lực của mình, chúng tôi đã không làm khách hàng của mình thất vọng. Bằng những kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết hỗ trợ sản phẩm trọn đời.  Và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bởi niêm tin mà quý khách đã giành cho chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu làm biển phòng ban vui lòng liên hệ: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995