Làm Biển Thay Đổi Nội Dung – Biển Trượt Ngang

Làm biển thay đổi nội dung, chèn nội dung là gì?

Làm biển thay đổi nội dung hiện nay đang rất phổ biến đối với các tòa nhà hay các doanh nghiệp. Biển thay đổi nội dung là loại biển hiệu mà chúng ta có thể thay đổi nội dung trên biển nhờ các thanh trượt ngang. Ví dụ như một tòa nhà văn phòng cần làm biển chỉ dẫn các tầng thì nên sử dụng loại biển này. Vì khi một doanh nghiệp nào đó không thuê mặt bằng tại đó nữa. Thì cần thay đổi lại nôi dung của biển chỉ dẫn. Như vậy khi làm biển này thì chúng ta chỉ cần thay đổi nội dung ở phần trượt của doanh nghiệp cũ, thay bằng doanh nghiệp mới. Như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Hay còn áp dụng trong các phòng ban, phòng chức năng của các doanh nghiệp hay bệnh viện. Để dễ dàng chèn những nội dùng theo ý cuả mình.Trong bài viết này chúng tôi cũng giới thiệu đến quý khách các mẫu biển phòng họp hay biển phòng ban thể hiện trạng thái phòng rảnh hay phòng bận. Giúp cho doanh nghiệp của bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉnh chu.

Làm biển thay đổi nội dung

Làm biển thay đổi nội dung

Biển thay đổi nội dung

Biển chèn nội dung - Thay đổi nội dung

Thông tin kỹ thuật của biển thay đổi nội dung

Với dòng biển này thì có thiết kế phức tạp hơn so với các mẫu biển bình thường. Biển có khung sườn được làm bằng hai lớp mica. Một lớp làm đế biển, một để tạo ra các day hay rãnh trượt. Phần mặt biển được hay còn gọi phần nội dung được in UV trên inox có độ dày 1.2mm.  (Để tiết kiệm chi phí chúng ta có thể thay bằng chất liệu nhôm, giá phải chăng mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm).Như vậy tổng độ dày của biển sẽ giao động từ 10 – 15mm. Để biển thêm ấn tượng chúng ta có thể thêm logo của doanh nghiệp mình. Cũng là một chiến lược marketing rất hiệu quả.

Để dễ dàng cho việc sử dụng cũng như quan sát. Với mẫu biển này chúng ta không nên lắp quá cao như các biển bình thường. Nên lắp ở tầm ngang mắt nhìn sẽ là hợp lý nhất. Mặt sau của biển chúng tôi có sử dụng băng dán 3M. Giúp quý khách có thể tự lắp đặt, sẽ tiết kiệm chi phí phát sinh khi làm biển.

Biển tên phòng làm việc thay đổi nội dung

Biển thay đổi nội dung

Làm biển thay đổi nội dung ở đâu uy tín

Với các thiết kế sáng tạo, ấn tượng, tối ưu về giá thành. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho quý khách tìm được cho doanh nghiệp của mình sản phẩm phù hợp. Ngoài những mẫu mà chúng tôi giới thiệu, chúng tôi còn sãn lòng thiết kế các mẫu sản phẩm mới, đáp ứng yêu cầu của quý khách. Bằng 12 năm kinh nghiệm trong ngành gia công các loại biển hiệu. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những sản phẩm phù hợp và có chất lượng tốt nhất. Với những biển thay đổi nội dung, chúng tôi sẽ miễn phí in lại cho quý khách 3 lần thay đổi đầu tiên.

Quý khác cần hỗ trợ vui lòng liên hệ: Call/Zalo 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995