Làm Thẻ Số Bàn Quán Cafe – Trà Sữa – Nhà Hàng

Làm thẻ số bàn chất liệu inox.

Làm thẻ số bàn hiện nay là không thể thiếu đối với các cửa hàng kinh doanh dịch vụ như quán cafe, quán trà sữa, nhà hàng…Thẻ số bàn giúp cho chúng ta dễ dàng quản lý trong kinh doanh. Giúp cho nhân viên bưng bê, phục vụ biết vị trí từng bàn khách gọi. Để tránh gây ra những nhầm lẫn không đáng có.

Làm thẻ số bàn inox

Ngoài ra, sản phẩm này chúng ta có thể kết hợp nhiều nội dung trên đó. Ngoài số đánh theo thứ tự, thì chúng ta có thể in logo, tên quán, địa chỉ, pass wifi, hotline. Đó cũng là hình thức marketing chi phí thấp mà hiệu quả lại rất cao. Giúp cho khách hàng dễ nhận diện thương hiệu của bạn. Đồng thời thể hiệu sự chuyên nghiệp, chỉnh chu trong mắt các thực khách. Nội dung in trên thẻ được sử dụng công nghệ in UV. Đây là công nghệ in tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Mực

in sắc nét, không bị bong tróc.

Hiện nay, sản phẩm này có rất nhiều các chất liệu khác nhau để gia công. Nhưng để tối ưu nhất về chất lượng và sự sang trọng thì inox là chất phù hợp hơn cả. Vì tính chất thẻ này có thể di chuyển, không cố định nên hay bị rơi xuống sàn nhà. Chúng ta chọn inox khi rơi sẽ không bị ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, thẻ này hay bị nước bắn vào, nếu chất liêu mica hay gỗ sẽ bị ố hoặc bị mốc. Còn với sản phẩm bằng inox sẽ không bị như vậy. Còn có thể dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Mẫu thẻ số bàn giá rẻ.

Ở trên chúng tôi đã giới thiệu qua thông tin về sản phẩm thẻ số bàn. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng xem và tham khảo một số mẫu thẻ mà chúng tôi đã làm.

Làm thẻ số bàn giá rẻ

Mẫu thẻ số bàn đẹp inox
Mẫu thẻ số bàn đẹp inox

Mẫu biển số bàn đẹp inox

Số dán bàn quán cafe
Số dán bàn quán cafe

Đặt làm thẻ số bàn giá rẻ

Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm thẻ số bàn cho cửa hàng của mình. Và chưa tìm được đơn vị nào ưng ý. Xin hãy liên hệ với chúng tôi, để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Tối ưu về công năng sử dụng cũng như về giá thành. Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình có chất lượng tốt nhất. Giá thành cạnh trạnh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995