Làm Vách Ngăn Mica Chống Dịch Giá Rẻ

Làm vách ngăn mica phòng chống dịch, vách ngăn chống giọt bắn

Làm vách ngăn mica chống dịch đang là phương án hữu hiệu hiện nay cho điều kiện bình thường mới. Với tình hình dịch bệnh Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và gây nguy hiểm. Thì vách ngăn mica sẽ giúp chúng ta giao dịch, mua bán, và sinh hoạt được an toàn. Ngăn chặn tối đa giọt bắn từ những không gian hẹp. Vách ngăn mica trong suốt sẽ giúp chúng ta không bị hạn chế tầm nhìn. Không gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi cũng như làm việc tại các công ty

Làm vách ngăn mica chống dịch

Lợi ích của việc làm vách ngăn mica

Dịch bệnh covid là loại virus được lây lan qua đường hô hấp. Vì vậy để tránh nguy cơ lây lan cũng như bùng phát dịch bệnh. Thì biện pháp tốt nhất là giãn cách, hay tránh tiếp xúc trực tiếp giữa người với người. Ví dụ trong một quầy giao dịch, có một khách hàng nhiễm covid. Nếu không có vách ngăn, thì nguy cơ các nhân viên giao dịch cũng bị nhiễm là rất cao. Vách ngăn mica sẽ giúp chúng ta hạn chế sự lây lan tối đa của dịch bệnh. Và hiện nay, khi mà dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Thì chính quyên cũng đưa ra rất nhiều các giải pháp để phòng chống dịch bệnh. Trong đó làm vách ngăn tại các công ty, nhà ăn, quán ăn, quầy giao dịch là giải pháp hữu hiệu và thiết thực.

Làm vách ngăn mica chống dịch

Ngoài ra sử dụng vách ngăn bằng mica sẽ tiết kiệm tối đa về chi phí, dễ dàng lắp đặt và tháo dời. Mica hay còn gọi là nhựa acrylic, có độ đàn hồi, độ bền cao. Không bị ố màu cũng như không bị xước. Dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Thiết kế và làm vách ngăn mica giao hàng toàn quốc

Quý khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu làm vách ngăn bằng mica tại các nhà hàng, bệnh viện, quầy giao dịch hay khu vực văn phòng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thiết kế theo yêu và phù hợp với từng khu vực khác nhau. Với những thiết kế thông minh và hiện đại. Các mẫu sản phẩm của chúng tôi có thể tháo lắp linh hoạt, dễ dàng. Không phải bắn vít hay bơm keo lên mặt bàn. Như vậy khi không sử dụng nữa sẽ không làm hỏng mặt bàn.

Làm vách ngăn mica chống dịch

Vách ngăn để bàn giá rẻ

vách ngăn chống giọt bắn

Chúng tôi là đơn vị đại lý cung cấp mica, giá sỉ và luôn có sẵn. Có hệ thống máy CNC cắt sắc nét. Vì vậy các sản phẩm của chúng tôi sẽ có giá thành hợp lý và chất lượng cao. Các mẫu được chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. Quý khách có thể tự lắp đặt dễ dàng. Kiểm tra chất lượng trước khi thanh toán

Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ. Hotline: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995