Mẫu Bảng Nội Quy Nhà Vệ Sinh Giá Rẻ

Mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh chất liệu inox.

Mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh chất liệu inox hiện nay đang được sử dụng phổ biến. Bởi ở inox có những đặc tính vô cùng tốt so với các loại vật liệu khác. Với môi trường ẩm ướt như ở trong nhà vệ sinh thì chất liệu này không bị han gỉ, không ố màu, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Bên cạnh đó với công nghệ in uv hiện đại thì nội dung in không bị bong tróc, cũng như đảm bảo được chất lượng bền lâu.

Mẫu bảng nội quy có nhiều các kích thước khác nhau để lựa chọn. Tùy thuộc vào không gian của nhà vệ sinh mà chúng tôi chọn kích thước cho phù hợp. Kích thước phổ biến cho dòng biển này là 15x30cm. Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu.

Mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh giá rẻ

Nội dung trên bảng nội quy nhà vệ sinh

Bảng hiệu này được sử dụng nhằm năng cao ý thức của người sử dụng. Từ đó giúp cho khu vực nhà vệ sinh luôn được sạch đẹp. Thông thường có các nội dung được sử dụng phổ biến như: cấm xả rác, cấm vứt giấy vào bồn cầu, cấm hút thuốc, không xịt nước xuống sàn nhà, không đặt chân lên bồn cầu. Bên cạnh đó có các khẩu hiệu như: tiết kiệm giấy, tiết kiệm nước. Ngoài ra quý khách có thể in logo hoặc tên đơn vị của mình lên đó

Mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh giá rẻ

Mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh giá rẻ

Bảng nội quy nhà vệ sinh giá rẻ

Là đơn vị đi đầu trong ngành ra công biển hiệu. Với mẫu bảng nội quy nhà vệ sinh, chúng tôi thường xuyên cập nhập các mẫu sản phẩm mới. Từ đó giúp quý khách có nhiều sự lựa chọn. Các mẫu sản phẩm của chúng tôi có giá thành rẻ nhất thị trường. Cam kết chất lượng của sản phẩm.

Để đặt hàng cũng như cần thiết kế mẫu sản phẩm phù hợp. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995