Mẫu Biển Giữ Vệ Sinh Chung Trong Nhà Vệ Sinh

Mẫu biển giữ vệ sinh chung trong nhà vệ sinh hay còn gọi là biển nội quy nhà vệ sinh. Dòng sản phẩm này hiện nay rất phổ biến và được khách hàng lựa chọn nhiều. Nó giúp cho các nhà vệ sinh công công, nhà vệ sinh trong công ty được sạch đẹp. Không gây ra hư hỏng hay các vấn đề khác như tắc nghẽn bồn cầu. Quan trọng hơn là nó giúp cho mọi người có nhận thức cao hơn trong việc giữ gìn về sinh chúng, tạo nên một xã hội văn minh.

Bảng nôi quy nhà vệ sinh chất liệu inox

Mẫu biển giữ vệ sinh chung trong nhà vệ sinh

Mẫu biển giữ vệ sinh chung có những nội dung gì?

Với dòng sản phẩm này có rất nhiều vấn đề được đề cập đến như: cấm xả giấy, rác vào bồn cầu, cấm hút thuốc lá, không xịt nước ra sàn, cấm ngồi lên bồn cầu. Bên cạnh đó là nhắc nhở mọi người sử dụng tiết kiệm giấy và nước. Kích thước phổ biến 15x25cm.

Bên cạnh đó thì mỗi nội dung trên sẽ đi kèm với logo, icon tương ứng. Giúp cho mọi người dễ hiểu cũng như tạo ra sự bắt mặt cho sản phẩm.

Dòng sản phẩm này gắn trong nhà vệ sinh, trong đó thì không thể tránh được sự ẩm ướt cũng bị bị nước bắn vào. Và chất liệu tối ưu nhất trong môi trường là inox. Với inox thì sản phẩm của chúng ta không bị hoen ố, bay màu như chất liệu mica. Đồng thời có thể dễ dàng vệ sinh lau chùi khi cần

Mẫu biển giữ vệ sinh chung trong nhà vệ sinh

Biển cấm vứt giấy vào bồn cầu

Biển nhà vệ sinh công cộng
Biển nhà vệ sinh công cộng

Đặt hàng sản phẩm

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến quý khách hàng mẫu biển giữ vệ sinh chung phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Các mẫu sản phẩm này được chúng tôi giao hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Mặt sau sử dụng băng dán 3M để quý khách có thể tự lắp đặt. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến với khách hàng có chất lượng tốt nhất.

Để đặt hàng sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ: Call/Zalo: 097 1818 995

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
<php _e('Click to Call','call-now'); ? data-lazy-src=

097.1818.995